Cài đặt Flash để xem nội dung này
  Thứ tư, 24 - 09 - 2014
TIN TỨC & SỰ KIỆN
 
Tải Flash để xem được nội dung này
 
DỰ ÁN
   Giá vàng
ĐVT: triệu đ/chỉ
Loại Mua Bán
SBJ
SJC
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
TIN TỨC & SỰ KIỆN » Tin báo chí
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2013 Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình 512
Thứ năm, 11/04/2013, 11:00 GMT+7 | Lượt xem: 617

      Sáng ngày 23/03/2013, tại trụ sở Công ty số 475 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng. Công ty CP Xây dựng Công trình 512 đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2013.

      Đại hội được vinh dự đón tiếp các vị lãnh đạo của Tổng Công ty XDCTGT 5: Ông Hà Hùng – Tổng giám đốc; Ông Nguyễn Trọng Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy; Ông Nguyễn Sáng – Thành viên Hội đồng thành viên – Trưởng ban kiểm soát.

Các vị lãnh đạo Tổng Công ty và các cổ đông về dự ĐH

      Sau phần diễn văn khai mạc Đại hội của bà Phạm Thị Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty, Đại hội đã nghe các báo cáo của Ông Phạm Quang Trình – Phó giám đốc Công ty về tổng kết tình hình SXKD năm 2012 và phương hướng SXKD năm 2013 và của Ông Trần Văn Trường – Phó giám đốc -  Trưởng Ban kiểm soát Công ty về hoạt động của Ban kiểm soát trong năm 2012 và phương hướng hoạt động năm 2013.

Bà Phạm Thị Thanh Hà - Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc ĐH

      Nhìn chung, năm 2012, Công ty  CP XDCT 512 tuy phải đối mặt với khó khăn thách thức như: không được bố trí vốn, vướng mắc về giải phóng mặt bằng, chính sách cắt giảm đầu tư công của Chính phủ ở một số công trình…nhưng đã hoàn thành một số chỉ tiêu về SXKD, thu nhập của người lao động ổn định.

Ông Hà Hùng – Tổng giám đốc; Ông Nguyễn Trọng Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy; Ông Nguyễn Sáng – Thành viên Hội đồng thành viên – Trưởng ban kiểm soát Tổng Công ty XDCTGT 5.

      Thay mặt Tổng Công ty XDCTGT 5 Ông Hà Hùng – Tổng giám đốc Tổng Công ty đã có ý kiến ghi nhận, đánh giá cao truyền thống phát triển của Công ty và những nỗ lực của tập thể CBCNV Công ty  trong năm qua, đồng thời Ông cũng nhấn mạnh: Năm 2013 là năm còn nhiều khó khăn đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đơn vị cần phải chủ động vượt qua những thách thức, tiếp tục kiện toàn bộ máy, nâng cao năng lực đấu thầu, ứng dụng khoa học công nghệ … nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty trong giai đoạn mới.

Ông Hà Hùng - Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo tại ĐH

      Các cổ đông cũng đã đưa ra nhiều tham luận, các ý kiến đóng góp đầy tâm huyết đối với sự phát triển của Công ty. Thay mặt Ban giám đốc, Bà Phạm Thị Thanh Hà- Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty đã lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu của đại diện lãnh đạo Tổng Công ty XDCTGT 5 và các cổ đông.

      Tại Đại hội đã thông qua các nội dung: Báo cáo Kết quả hoạt động SXKD năm 2012 và kế hoạch SXKD năm 2013; Báo cáo hoạt động của Ban kiểm soát năm 2012 và kế hoạch năm 2013; Công tác Tổ chức, lao động, tiền lương; Công tác Kỹ thuật chất lượng, quản lý thiết bị vật tư, Tài chính kế toán, Đầu tư các dự án: trạm bê tông nhựa, các dự án bất động sản và mua sắm các thiết bị mới trong năm 2013.

      Đại hội đã biểu quyết thông qua các nội dung được báo cáo tại Đại hội với tinh thần nhất trí cao. Ban Lãnh đạo Công ty CP XDCT 512 tự tin và hy vọng rằng với sự ủng hộ và đồng thuận của các cổ đông, Công ty sẽ hoàn thành toàn diện, vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đã được Đại hội đồng cổ đông thường niên 2013 thông qua.

 NNH.

 

Bookmark and Share
Các tin khác
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần Xây Dựng Công Trình 512
475 Nguyễn Tất Thành - Q.Thanh Khê - Tp.Đà Nẵng
© 2010 Cienco 512 JSC.All rights reserved.
Lượt truy cập 135,083