Cài đặt Flash để xem nội dung này
  Thứ tư, 17 - 09 - 2014
TIN TỨC & SỰ KIỆN
 
Tải Flash để xem được nội dung này
 
DỰ ÁN
   Giá vàng
ĐVT: triệu đ/chỉ
Loại Mua Bán
SBJ
SJC
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
TIN TỨC & SỰ KIỆN » Tin báo chí
Hội nghị Người lao động năm 2013 Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình 512
Thứ năm, 11/04/2013, 14:57 GMT+7 | Lượt xem: 1,509

      Chiều ngày 23/03/2013, tại trụ sở Công ty số 475 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng. Công ty CP Xây dựng Công trình 512 đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2013.

      Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có: Ông Nguyễn Tam Nghệ Hưng – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty XDCTGT5. Về phía Công ty gồm có các vị lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể CBCVNLĐ của Công ty.

Các đ/c lãnh đạo Tổng công ty và toàn thể CBCNVLD về dự Hội nghị

     Tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Công ty, Ông Trần Văn Trường – Phó giám đốc Công ty đã trình bày qua báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 và phương hướng hoạt động năm 2013. Năm 2012 là một năm tình hình kinh tế trong nước có nhiều biến động, các doanh nghiệp trong ngành GTVT gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, được sự chỉ đạo sâu sát của Bộ GTVT nói chung và Tổng Công ty XDCTGT5 nói riêng và sự giúp đỡ của các ban ngành từ Trung ương tới địa phương, cùng  sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo cùng toàn thể người lao động, Công ty đã rất cố gắng để đạt được mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao. Cũng trong năm qua, Công ty đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, các Quy định, Quy chế và các chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần ổn định thu nhập và đời sống người lao động.

    Tại Hội nghị ông Trương Thế Phước - Chủ tịch Công đoàn; TP TC-HC công ty đã báo cáo công tác hoạt động của Công đoàn công ty trong năm 2012 và tình hình tham gia xây dựng sửa đổi nội qui, qui chế liên quan trực tiếp đến quyền và nghĩa vụ của NLĐ, báo cáo các kiến nghị của tập thể NLĐ đến HĐQT, Đại hội đồng cổ đông.

    Trong quá trình diễn ra hội nghị, đại diện cho một số Phòng chuyên môn, các đội công trình trực thuộc đã có những tham luận đóng góp cho Hội nghị nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD  năm 2013 như: bảo vệ, tăng năng suất hoạt động của các trang thiết bị, máy móc, chế độ lương thưởng, nâng cao công tác an toàn lao động...

    Sau khi lắng nghe các ý kiến tham luận, Bà Phạm Thị Thanh Hà - Giám đốc Công ty đã trả lời một số ý kiến của người lao động về công tác trả lương, tăng thu nhập và bảo quản trang thiết bị. Giám đốc mong rằng toàn thể CBNVNLĐ trong Công ty cùng chia sẽ những khó khăn và kêu gọi cùng phấn đấu vượt qua giai đoạn khó khăn nhất thời này.

Ban lãnh đạo Công ty trả lời các thắc mắc, ý kiến của NLD

     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Tam Nghệ Hưng – Tân Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty XDCTGT5  đã đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành kế hoạch SXKD trong năm 2012. Qua đó, mong muốn tập thể lãnh đạo, người lao động Công ty cần phát huy những lợi thế của Công ty,  nâng cao hơn nữa vị thế của Công ty. Ông cũng khẳng định Công ty là một tập thể vững mạnh và Công đoàn Tổng Công ty sẽ luôn chỉ đạo sát sao và hỗ trợ để Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Tam Nghệ Hưng – Tân Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty XDCTGT5 phát biểu chỉ đạo tại HN

     Hội nghị đã phát động phong trào thi đua SXKD năm 2013 trong toàn Công ty, yêu cầu tập thể người lao động đoàn kết, nhất trí, quyết tâm biến Nghị quyết Hội nghị thành hiện thực, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh.

     Sau một buổi làm việc nghiêm túc, sôi nổi, Hội nghị Người lao động năm 2013 của Công ty Cổ phần XDCT 512 đã thành công tốt đẹp và hội nghị đã thống nhất biểu quyết thông qua các báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013; báo cáo của BCH Công đoàn; chương trình phối hợp tổ chức phong trào thi đua năm 2013.

NNH

 

Bookmark and Share
Các tin khác
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần Xây Dựng Công Trình 512
475 Nguyễn Tất Thành - Q.Thanh Khê - Tp.Đà Nẵng
© 2010 Cienco 512 JSC.All rights reserved.
Lượt truy cập 134,381